Dịch vụ vệ sinh máy giặt TP Vinh

Rate this post

Dịch vụ vệ sinh máy giặt TP Vinh. Trong cuộc sống đô thị hiện nay, máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Cũng chính vì cuộc sống quá bận rộn mà đôi khi bạn quên rằng máy giặt là một thiết bị rất dễ bám bận và nhiều vi khuẩn.

Không thể phủ nhận công năng của máy giặt, nhưng nếu bạn không để ý bảo trì máy giặt định kỳ thì việc máy giặt bị bẩm, nhiễm vi khuẩn lây ngược trở lại đồ áo của bạn là không thể tránh khỏi. Đặc biệt đối với em bé.

Tại sao phải vệ sinh máy giặt?

Đây là một câu hỏi nghe khá bình thường nhưng sau đó là một câu chuyện dài ảnh hưởng tới trực tiếp sức khỏe của chúng ta.

Có thể bạn chưa biết, bình thường khi nhìn vào phía trong máy giặt chúng ta chỉ thấy nó sạch bong, sáng bóng màu inox, nhưng mặt sau của nó thì… ôi thôi, bẩn kinh khủng.

Sau đây là một số lý do chúng ta cần vệ sinh máy giặt hay bảo trì máy giặt định kỳ.

  • Bảo vệ sức khỏe: Chắc chắn rồi, đây là lý do quan trọng nhất. Việc vệ sinh máy giặt định kỳ sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn tích tụ lâu ngày trong máy giặt.
  • Kéo dài tuổi thọ máy giặt: Việc vệ sinh, bảo trì máy giặt định kỳ cũng giúp máy giặt của bạn hoạt động trơn tru hơn, đồng nghĩa với tuổi thọ của máy giặt cũng kéo dài hơn.
  • Tiết kiệm điện: Khi bị bẩn thì máy sẽ phải hoạt động với công suất lớn hơn để điều hòa dòng nước. Việc bảo trì máy giặt định kỳ giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn.

Ve Sinh May Giat Tp Vinh

Dịch vụ vệ sinh máy giặt TP Vinh

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Điện lạnh Nghệ An cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt TP Vinh phục vụ địa bàn TP Vinh và tất cả huyện, thị trong tỉnh.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ tại nhà trong 30p kể từ khi bạn yêu cầu.

Chúng tôi có máy xịt rửa, công cụ chuyên dụng để tháo, lắp máy giặt của bạn bất kể là máy lồng ngang hay máy lồng đứng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì máy giặt cho các thiết bị “hàng hiếm” như máy giặt nội địa nhật, hàn v.v…

Cam kết của Điện Lạnh Nghệ An

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt TP Vinh của Điện Lạnh Nghệ An, bạn sẽ được đảm bảo bởi các cam kết sau của chúng tôi:

  • Vệ sinh, bảo trì tất cả các dòng máy giặt đến từ mọi thương hiệu và quốc gia xuất xứ.
  • Tư vấn rõ ràng, không chặt chém.
  • Thay thế linh kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.
  • Sau sửa chữa máy sẽ hoạt động như mới.
  • Dịch vụ bảo hành tận nơi trong 6 tháng tới 1 năm.
  • Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình (nếu bạn không hài lòng? vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi)